Trùng Khánh Guanggui Máy móc Công ty TNHH

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Chongqing Guanggui Machinery Co., Ltd.

chất lượng tốt Linh kiện gia công chính xác giảm giá
chất lượng tốt Linh kiện gia công chính xác giảm giá
Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn, đó là dự án nhỏ nhưng nó rất quan trọng đối với chúng tôi, cảm ơn rất nhiều vì nhóm của bạn có thể làm việc nhanh chóng và chất lượng tốt, cảm ơn!

—— Markus

Nhà máy rất tốt và chuyên nghiệp tại Trung Quốc. Chất lượng sản phẩm tốt. Họ cũng có thể cung cấp một dịch vụ tốt sau khi dịch vụ. Nhà cung cấp rất tốt

—— Martin

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Chongqing Guanggui Machinery Co., Ltd.

1 2 3 4
Chongqing Guanggui Machinery Co., Ltd. Chongqing Guanggui Machinery Co., Ltd. Chongqing Guanggui Machinery Co., Ltd. Chongqing Guanggui Machinery Co., Ltd.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Số nhân viên : >100
Doanh thu hàng năm : 1000000-2000000
Năm thành lập : 2014
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Trùng Khánh Guang Gui Machine Co, là một doanh nghiệp chuyên nghiệp, tích hợp kinh doanh gia công chính xác CNC, kinh doanh đúc chết, phụ tùng thiết bị y tế và phụ tùng ô tô. Sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang Mỹ, Châu Âu và các nước Châu Á Thái Bình Dương khác. Với phạm vi rộng, chất lượng tốt, giá cả hợp lý và kiểu dáng thời trang, sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực y tế và các ngành công nghiệp khác. Sản phẩm của chúng tôi được người dùng công nhận và tin tưởng và có thể đáp ứng liên tục thay đổi nhu cầu kinh tế và xã hội. Với diện tích cửa hàng máy rộng hơn 500 mét vuông, nơi được trang bị hơn ba mươi máy CNC mới nhất, máy tiện, máy phay và máy khoan. Ngoài ra, chúng tôi đã tập hợp ba nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp cao cấp và họ khéo léo sử dụng tất cả các loại phần mềm thiết kế. chúng tôi đã đào tạo một đội ngũ nhân viên dày dạn và hiểu biết để cống hiến để tạo ra dịch vụ chất lượng cao nhất và trải nghiệm mua hàng thú vị nhất cho bạn. Chúng tôi chào đón khách hàng mới và cũ từ mọi tầng lớp để liên hệ với chúng tôi cho các mối quan hệ kinh doanh trong tương lai và thành công chung!

Chi tiết liên lạc
Chongqing Guanggui Machinery Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Ynag

Tel: 15696049197

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)